Chính sách bảo hành – Đổi trả

palletnhuamailoi.com khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng   

Quy định về đổi trả hàng:

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền nếu bạn mua hàng trực tiếp tại các hệ thống của palletnhuamailoi.com và đã kiểm tra khi nhận hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

Đối với sản phẩm do Pallet Nhựa Mai Lợi phân phối:

+ Hàng không đúng với sản phẩm khách hàng đã đặt đơn, áp dụng với các khách hàng mua online tại website và fanpage Pallet Nhựa Mai Lợi .

Tất cả khách hàng đến với kho sản phẩm của  Pallet Nhựa Mai Lợi sẽ luôn luôn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm. Áp dụng cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do Pallet Nhựa Mai Lợi  phân phối trên toàn quốc.

Sản phẩm đổi trả phải đảm bảo yêu cầu nhận diện còn nguyên hiện trạng khi được giao nhận.

Cách thức đổi trả hàng

Trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi thuộc điều kiện được đổi trả hàng thì bạn có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu Mai Lợi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng đảm bảo làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Mai Lợi về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+ Sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) của Pallet Nhựa Mai Lợi, bạn vui lòng gửi về cho chúng tôi hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng và đảm bảo quy cách hàng đổi trả của công ty). Với những khách hàng ở trong thành phố (Hà Nội & Hồ Chí Minh) và các khu vực lân cận có thể trực tiếp đến kho sản phẩm của Mai Lợi để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày. Nếu hoàn tiền, khách hàng sẽ nhận được số tiền hoàn lại vào cuối tháng.

Nếu có thắc mắc khách hàng liên hệ trực tiếp Phòng Chăm Sóc Khách Hàng qua số Hotline: 0914113688 để được giải đáp cụ thể.

2. Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: palletnhuamailoi.com sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi palletnhuamailoi.com xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của palletnhuamailoi.com thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

3. Không đổi lại với những trường hợp sau :

  •   Sản phẩm không còn nguyên vẹn như của palletnhuamailoi.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng palletnhuamailoi.com hoặc vui lòng liên hệ: 0914113688 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!